Zalo
Call
Call

Máy làm bánh trung thu

Máy chia nhân được nhà máy chúng tôi tổng hợp các đặc tính của các nguyên liệu khác nhau, nhắm đến các nguyên liệu khác nhau như bánh bao, bánh trung thu, ... theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mới được tập trung nghiên cứu và phát triển đã hình thành sản xuất hàng loạt. Chất gia công có hình dạng đẹp, bề ngoài nhẵn, hiệu quả sử dụng tốt và hiệu quả xử lý bề mặt mềm tốt. 

Máy chia nhân được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức, nhà máy và hầm mỏ, căng tin trường học. Máy có hiệu suất truyền động cao, kết cấu nhỏ gọn, có thể điều chỉnh kích thước, trọng lượng của đại lý thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Phần định lượng của máy sử dụng cơ cấu ly hợp cơ học, an toàn, đáng tin cậy và dễ bảo trì.

VIDEO MÁY CHIA NHÂN TỰ ĐỘNG

Chảo xào nhân hay còn được gọi là máy sên nhân công nghiệp là thiết bị nấu chín nhân bánh tự động, trong đó quá trình nấu được kiểm xoát nhiệt độ, thời gian. Cánh khuấy của chảo đảo liên tục cho nhân bánh chín đều toàn bộ, hệ thống gia nhiệt có thể sử dụng điện hoặc sử dụng gas trong quá trình xào.

Chảo xào nhân là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu, bánh bao, há cảo... Với dung tích chảo xào lớn, kết hợp với phương pháp truyền nhiệt gián tiếp bằng dung dịch cách thủy, nguyên liệu nhân cần xào không bị cháy khét, bám dính ở thành chảo.

Chảo xào nhân còn được thiết kế cánh đảo gắn với một động cơ vận hành liên tục, trộn đảo nguyên liệu để không bị vón cục và cháy.

Thiết kế khung chảo chắc chắn, được làm toàn bộ từ inox cao cấp hạn chế gỉ sét và đảm bảo vệ sinh. Chảo còn có thể lật nghiêng 90 độ để lấy thành phẩm dễ dàng.

VIDEO CHẢO XÀO NHÂN

Máy dập bánh trung thu là sản phẩm máy dập bánh trung thu handmade với thiết kế hiện đại giúp cho bạn sử dụng dễ dàng hơn, bạn không cần phải dùng quá sức lực, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Máy đóng bánh trung thu tiện lợi, đóng bánh nhanh giải phóng sức lao động, phù hợp với mọi loại khuôn lò xo, tháo lắp dễ dàng.

Ưu điểm máy dập:

- Đóng bánh sắc nét. Gọn nhẹ chỉ 1.4kg, dễ tháo lắp cất đi khi hết mùa.

- Máy được sản xuất đặc biệt theo đơn đặt hàng riêng của nhà máy nên cực nhẹ phù hợp chị em phụ nữ làm bánh (Các loại tương tự trên thị trường không được sản xuất đúng quy trình nên rất nặng làm đau lòng bàn tay khi đóng bình thường, rất nhiều người mua không đúng loại về đã phải bỏ đi rất lãng phí)

- Máy được thiết kế bộ giữ khuôn bằng inox chắc chắn, và cực dễ tháo lắp (không xài nhựa như mấy loại khác sau 1 thời gian bị trờn ren là hỏng).

- Phần dập máy có cán gỗ vuông chắc chắn giúp bạn cố định bánh, đóng bánh dễ dàng. 

- Tay cầm chắc, dễ sử dụng.

- Dùng cho hầu hết tất cả các loại khuôn trên thị trường

VIDEO MÁY DẬP BÁNH TRUNG THU

 

Xem thêm tại Youtube:

https://www.youtube.com/@cosodiepky5409

https://www.youtube.com/@diepkycoso2698

 

THÔNG TIN MUA MÁY LÀM BÁNH TRUNG THU

CƠ SỞ DIỆP KÝ

Địa chỉ: 212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM

Tel: 028.667 33380

Hotline: 0913 710 809 - 0967 764 437 - Mr Út
              0908 666 380 - Ms Đào

Email: cosodiepky@gmail.com

Websites: maylambanhbao.com

                 maylambanhtrungthu.com

                 maylambidaheo.com

                 maylammisoi.com

                 mayrangdauphong.com

                 maythucphamdiepky.com

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1