Zalo
Call
Call
« Quay lại

Cơ sở sản xuất máy làm bánh trung thu uy tín tại Tp.HCM

Cập Nhật

    

Để sản xuất ra 1 chiếc bánh trung thu hoàn thiện, bạn có biết phải trải qua những công đoạn nào hay không? Nếu bạn đang có ý định đầu tư vốn để mở tiệm làm bánh trung thu thì tham khảo dàn máy làm bánh trung thu tại Cơ sở Diệp Ký.

Dây chuyền làm bánh trung thu gồm những loại máy nào?

Làm bánh trung thu gồm nhiều công đoạn khác nhau, cụ thể:

Chảo xào nhân 2 lốp

chao-xao-nhan-moi-cat

Chảo xào nhân mỡ

Chảo xào nhân

Khuôn dập bánh

Máy cắt lá chanh

Máy cắt lạp xưởng

Máy cắt mỡ thịt

Máy chia nhân

Máy xay đậu xanh

Thùng trộn bột

Trộn bột là công đoạn đầu tiên để làm bánh trung thu và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bánh. Với các cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô vừa và lớn thì cần máy trộn bột công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Cơ sở Diệp Ký chiếm chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất máy làm bánh trung thu, khẳng định tên tuổi của mình bằng chính chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình, đặc biệt là chế độ bảo hành chu đáo, vượt trội, đầy trách nhiệm, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo tin cậy đối với mọi khách hàng.

Cơ sở đang có một đội ngũ nhân viên, kỹ  thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc. Chất lượng đội ngũ ngày một được nâng cao, được đào tạo bài bản, vững vàng về kiến thức và kỹ năng làm việc, góp phần tăng khả năng cạnh tranh, khẳng định chỗ đứng của cơ sở trên thị trường.

Cơ sở Diệp Ký luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cơ sở luôn  nắm bắt nhu cầu thị trường và luôn cung cấp những hàng hóa mới, đa dạng về chủng loại và phục vụ khách hàng.

Cơ sở Diệp Ký rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

CƠ SỞ DIỆP KÝ
Địa chỉ: 
212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM
Tel: 
028.667 33380
Email: 
cosodiepky@gmail.com

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1