Zalo
Call
Call
« Quay lại

Địa chỉ cung cấp máy làm chà bông uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Cập Nhật

Máy làm chà bông – hay còn có tên gọi khác là máy làm ruốc, dây chuyền sản xuất chà bông, là tổng hợp các dòng máy móc thiết bị làm chà bông hiện đại. Sở hữu những dòng máy này, công việc làm chà bông của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với khi sử dụng các phương pháp thủ công.

Máy làm chà bông đem đến những lợi ích gì cho bạn?

Nếu như trước đây, để mở một nhà hàng, cơ sở sản xuất chà bông quy mô từ nhỏ đến lớn thì ngoài việc sắm các thiết bị nhà bếp đơn giản, thủ công, bạn còn mất thêm nhiều chi phí thuê nhân công để hoàn thành các khâu hấp thịt nhiều mẻ, xé thịt liên tục, rang, đảo chà bông mà chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Với các dòng máy trong máy làm chà bông, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí thuê nhân công. Ví dụ: với 1 dòng máy rang chà bông, với 1 mẻ lớn thì bạn đã tiết kiệm được khoảng chi phí thuê 5 nhân công rang, đảo chà bông liên tục.

Không những thế, các dòng máy trong máy làm chà bông có cơ chế hoạt động tự động hoàn toàn, vừa tiết kiệm thời gian mà không còn vất vả như các phương pháp thủ công nữa!

Đặc điểm chung cho các dòng máy làm chà bông

Máy làm chà bông có cấu tạo bao gồm các phần sau đây: cối xay, động cơ, chân máy và các lưỡi dao.

Cối xay là một chiếc nồi được làm từ chất liệu inox không gỉ, có bề mặt sáng bóng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Bên trong cối xay có gắn lưỡi dao xay, có thể là lưỡi dao 2 cánh hoặc lưỡi dao 3 cánh, tùy thuộc vào công suất của máy. Lưỡi dao được làm bằng inox, có độ bền cao và đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Phần động cơ là thành phần quan trọng của máy, nơi cung cấp năng lượng và sức mạnh để xoay cối xay và làm xay nhuyễn thịt. Động cơ thường sử dụng dây đồng 100% để đảm bảo độ bền và tránh các hiện tượng như cháy motor.

Chân máy được làm từ inox chắc chắn, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp máy ổn định và hạn chế rung lắc trong quá trình vận hành. Dưới chân inox, thường có đệm cao su để giảm rung và tiếng ồn.

Ngoài ra, máy xay nhuyễn thịt thường được thiết kế dạng máy đổ, cho phép người dùng nghiêng máy để lưỡi dao chém thịt đều hơn và sau đó nghiêng 90 độ để dễ dàng đổ thành phẩm sau khi xay xong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CƠ SỞ DIỆP KÝ

Địa chỉ: 212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM

Tel: 028.667 33380

Hotline: 0913 710 809 - 0967 764 437 - Mr Út
              0908 666 380 - Ms Đào

Email: cosodiepky@gmail.com

Websites: maylambanhbao.com

                 maylambanhtrungthu.com

                 maylambidaheo.com

                 maylammisoi.com

                 mayrangdauphong.com

                 maythucphamdiepky.com

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1